Câu Chuyện Của DMK

SỰ TỰ TIN BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH VẺ BỀ NGOÀI CỦA BẠN

“Chúng ta đơn thuần chỉ là một hợp chất dịch, protein và axit admin, được kích hoạt bởi các enzyme và gắn kết với nhau bằng năng lượng điện từ.”

Trong suốt hơn 40 năm qua, Danné Montague-King luôn tiên phong sáng tạo những đột phá tiên tiến trong lĩnh vực đặc trị thẩm mỹ cho làn da. Hiện nay, các Trị liệu tại salon và Sản phẩm tại nhà của DMK có mặt ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và Danné được công nhận là nhãn hiệu toàn cầu về các công thức sản phẩm thay da tiên tiến.

“Với tôi, nghiên cứu các công nghệ và sản phẩm giúp duy trì làn da khỏe mạnh và tươi trẻ là sự nghiệp cả cuộc đời.”

Mọi chuyện bắt đầu từ thập niên 1950 khi Danné tuyệt vọng trong việc tìm kiếm phương pháp trị mụn hiệu quả cho chính bản thân, ông quyết định bắt tay vào nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp cho chính mình. Ông gặt hái được thành công bước đầu nhờ những nghiên cứu đột phá về tính năng tăng sinh collagen của trị liệu vitamin C trong thập niên 1960.

Vào những năm 1970, ông phát hiện vai trò của các loại enzyme truyền dẫn thông tin trong việc kiểm soát hoạt động của tế bào và là nhân tố quyết định để làn da thực sự khỏe mạnh. Từ đó, ông đã sáng chế Trị liệu Enzyme giúp làm săn chắc bề mặt da và các cơ mặt và hệ thống siêu dẫn các tinh chất vào sâu trong da.

“Chúng ta đơn thuần chỉ là một hợp chất dịch, protein và axit admin, được kích hoạt bởi các enzyme và gắn kết với nhau bằng năng lượng điện từ.”

Dần dần, các dòng sản phẩm và trị liệu ngày càng được phát triển đa dạng nhằm đáp ứng mọi vấn đề về da. Danné kết hợp chặt chẽ với các nhà khoa học và đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu nhằm không ngừng tìm tòi, phát triển những thành phần và công thức tiên tiến nhất.

Thành tựu lớn nhất của Danné là giúp thay đổi cuộc sống một cách tích cực cho hàng nghìn người có khiếm khuyết trên da.

Nguyên lý trị liệu tiên tiến của DMK 

LOẠI BỎ, TÁI TẠO, BẢO VỆ và DUY TRÌ, với mục tiêu kết hợp cơ chế sinh hóa của làn da với các trị liệu da tương thích.

LOẠI BỎ

Sử dụng các loại enzyme loại bỏ sừng tích tụ, công thức sản phẩm của DMK “hóa lỏng” và làm bong các tế bào chết, từ đó kích thích tăng sinh các tế bào da mới tươi trẻ.

TÁI TẠO

Các trị liệu DMK khôi phục các cấu trúc sâu bên trong da trở về trạng thái hoạt động tối ưu, nhờ đó kéo dài tuổi thọ của các tế bào da khỏe mạnh, đảm bảo mỗi tế bào, mỗi cơ quan trong làn da hoạt động với hiệu suất cao nhất. Làn da không chỉ khỏe mạnh hơn, mà còn căng mọng và tươi sáng.

BẢO VỆ

DMK bảo vệ làn da khỏi tác động có hại từ ánh nắng, gốc tự do, quá trình “đường hóa” và các nhân tố môi trường bằng các công thức chống oxy hóa cực mạnh.

DUY TRÌ

DMK giúp bạn duy trì làn da tỏa sáng nhờ các dòng Sản phẩm Tại nhà nhằm duy trì và kéo dài hiệu quả của các trị liệu tại salon.