DOUBLE MASCARA – CHÂN LÝ CHO MỌI HÀNG MI

Chắc chắn mascara là item không thể thiếu của bất kỳ cô nàng nào, dù bạn có phải là người nghiện makeup hay không. Thế nhưng sở hữu em này lâu như vậy, bạn đã biết cách sử dụng mascara để có một hàng mi quyến rũ nhất.

Kết hợp cả mascara thông thường và mascara chống nước

Kết hợp cả mascara thông thường và mascara chống nước là cách tốt nhất để giữ hàng mi cong vút suốt nhiều giờ liền, nhưng đồng thời vẫn có thể hạn chế tốt nhất khuyết điểm của từng loại.

Mascara chống nước là lựa chọn hoàn hảo giúp mi không bị lem và nhòe kể cả khi bạn ra nhiều mồ hôi hay hoạt động dưới nước. Tuy nhiên, các sản phẩm mascara chống nước lại rất dễ bị vón cục, nặng nề khiến mi dễ sụp. Vẫn đảm bảo mi được chuốt đen, dày nhưng không quá nặng, một loại mascara thông thường là sản phẩm lý tưởng để hạn chế tình trạng vón cục thường gặp. Hơn nữa, bạn vẫn có thể hưởng trọn vẹn khả năng lâu trôi của mascara chống thấm nước khi kết hợp cả hai sản phẩm này cùng nhau.

Mascara đen cùng mascara nâu cho đôi mắt tự nhiên

Trong trường hợp này, một loại mascara đen cho mi trên và mascara nâu cho mi dưới sẽ mang lại vẻ tự nhiên không thể chối cãi.

Đôi mắt bạn vẫn mở to rạng rỡ nhưng không quá gượng gạo vì sắc đen lạnh lùng. Sắc ấm của màu nâu sẽ giúp trung hòa lại toàn bộ ánh nhìn, giúp tổng thể gương mặt trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Bí quyết này rất phù hợp với những cô nàng chuộng trang điểm theo phong cách trong trẻo, tự nhiên.

Mascara màu đỏ có khó dùng đến vậy?

Trước khi xu hướng mi sắc màu lên ngôi vào mùa thu đông năm nay, các chuyên gia trang điểm đã khéo léo kết hợp mascara màu đỏ tía để nhấn nhá cho phần mắt thêm sống động.

Đầu tiên, bạn cứ chuốt mascara đen như thông thường, sau đó phủ nhẹ một lớp mascara màu đỏ lên trên. Cách làm này hoàn toàn không khiến đôi mắt bạn trông lòe loẹt mà ngược lại, trở thành điểm thu hút đầy tinh tế và ý nhị