QUY TRÌNH NĂM BƯỚC CHO LÀN DA PHẢN ỨNG

QUY TRÌNH NĂM BƯỚC CHO LÀN DA PHẢN ỨNG

 

‘Da phản ứng’ là một cách khác để nói làn da nhạy cảm. Tạp chí Khoa học Mỹ phẩm Quốc tế định nghĩa đây là một tình trạng da đặc trưng bởi phản ứng cao bất thường với các yếu tố môi trường. Bạn có không? Da nhạy cảm có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Điều quan trọng là phải biết những gì gây ra phản ứng quá mức của da vì các chất gây kích ứng sẽ khác nhau ở mỗi người.

Không có danh sách chính xác các triệu chứng để chẩn đoán da phản ứng, nhưng các bác sĩ da liễu xem xét một số dấu hiệu dễ nhận biết như da trở nên lấm tấm hoặc đỏ khi tiếp xúc với các yếu tố nhất định, như các công thức chăm sóc da cụ thể và tia UV. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy căng tức, châm chích, bỏng rát và ngứa.

CÁCH CHỌN SẢN PHẨM CHO DA NHẠY CẢM

Có thể khó sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không kê đơn và thường xuyên cho da nhạy cảm. Đó là bởi vì chúng có thể chứa các chất gây kích ứng, như cồn và hương thơm. Để có kết quả tốt nhất, hãy cân nhắc tìm kiếm các sản phẩm có công thức đặc biệt, như sản phẩm của DMK Skincare.

Một khi bạn tìm được sản phẩm phù hợp, điều quan trọng là phải sử dụng chúng một cách tôn giáo và tuân thủ quy trình chăm sóc da đối với làn da phản ứng:

CHẤT TẨY RỬA

Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng và hiệu quả có thể loại bỏ tạp chất và làm thông thoáng lỗ chân lông mà không gây khô da. Hãy xem DMK Deep Pore Cleanser dành cho da thường đến da dầu, hoặc công thức dịu nhẹ hơn như DMK Milk Cleanser

TONER KHÔNG CỒN

Tránh các chất làm se da hoặc các loại toner có cồn. Hãy tìm một loại có thành phần làm dịu có thể cân bằng độ pH của da, làm dịu da và loại bỏ bụi bẩn hoặc cặn trang điểm hoặc kem chống nắng còn sót lại.

HUYẾT THANH

Huyết thanh nhắm vào các vấn đề cụ thể về da như đốm đen, đường nhăn và nếp nhăn. Nếu bạn có làn da rất nhạy cảm, hãy thử các sản phẩm chăm sóc da DMK như Beta Gel, một loại huyết thanh đa năng cũng hoạt động trên da phản ứng.

KEM DƯỠNG ẨM

Sử dụng kem dưỡng ẩm dạng nước, gel hoặc kem không gây mụn và không có mùi thơm , sẽ cung cấp độ ẩm cho da và giảm thiểu kích ứng.

KEM CHỐNG NẮNG

Có — bạn cần kem chống nắng  ngay cả khi bạn có làn da nhạy cảm. Chỉ cần đảm bảo rằng nó là phổ rộng, an toàn cho da nhạy cảm và không gây mụn như DMK Soleil Defense SPF 50+.

Tất cả các sản phẩm bạn cần để làm dịu làn da nhạy cảm đều có thể tìm thấy tại DMKskin. Các giải pháp của chúng tôi sẽ không chỉ khắc phục các triệu chứng. Chúng tôi giải quyết vấn đề từ gốc rễ, đảm bảo rằng chức năng da của bạn được phục hồi về trạng thái cân bằng nội môi để ngừng phản ứng. Hơn nữa, chúng tôi tập trung vào việc khôi phục sự tự tin của bạn bằng cách giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát làn da của mình. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu Chăm sóc da DMK, hãy tìm phòng khám gần bạn nhất.