BETA GEL – CHỮA LÀNH LÀN DA CỦA BẠN MỘT CÁCH BẤT NGỜ

BETA GEL- NGƯỜI HÙNG CHỮA LÀNH LÀN DA CỦA BẠN

TỪ VẾT BỎNG ĐẾN VẾT SƯNG TẤY, VẾT KHÂU ĐẾN SẸO VÀ MỌI THỨ LIÊN QUAN, HUYẾT THANH BETA GEL  ĐẶC TRƯNG CỦA DMK LÀ MỘT CÔNG THỨC CÓ THỂ LÀM LÀNH VÀ DỊU DA MỘT CÁCH BẤT NGỜ!

NÓ LÀ GÌ?

Serum DMK chứa bổ sung đầy đủ các coenzyme vitamin, axit amin và các protein khác giúp hỗ trợ quá trình chữa lành da bền vững lâu dài và 𝐁𝐞𝐭𝐚 𝐆𝐞𝐥  là một trong những loại huyết thanh cốt lõi trong dòng sản phẩm 𝐃𝐌𝐊 𝐇𝐨𝐦𝐞 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐜𝐫𝐢𝐩𝐭𝐢𝐯𝐞 . Nó là một công thức rất linh hoạt được thiết kế cho nhiều tình trạng da khác nhau bao gồm mụn trứng cá, lão hóa sớm và sẹo vì nó nhằm giải quyết chức năng miễn dịch trong da và cải thiện sức mạnh của da và hỗ trợ quá trình chữa bệnh với sự cộng tác của hoạt động tế bào Langerhans. Nó chứa nhiều thành phần đáng chú ý bao gồm beta glucan và peptide, cùng với vitamin A, C, D, E và K!

NÓ TỪ ĐÂU ĐẾN?

𝐁𝐞𝐭𝐚 𝐆𝐞𝐥 ban đầu được pha chế cho những khách hàng bị mụn trứng cá, những người thấy các khácquá giàu cho làn da của họ vì nó đặc biệt thành công trên da bị chấn thương do thành phần chính là beta glucan, một thành phần hỗ trợ hệ thống miễn dịch da đã được ghi nhận đầy đủ  (1) . Nó không chỉ giúp chữa lành mụn trứng cá mà còn có thể ngăn ngừa hoặc giảm sự xuất hiện của sẹo mụn. Giờ đây, huyết thanh này là một phần của dòng sản phẩm cốt lõi của 𝐃𝐌𝐊 𝐇𝐨𝐦𝐞 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐜𝐫𝐢𝐩𝐭𝐢𝐯𝐞 và là một trong những sản phẩm quan trọng nhất vì nó hỗ trợ triết lý 𝐃𝐌𝐊 về Loại bỏ, Xây dựng lại, Bảo vệ, Duy trì thông qua các đặc tính chữa lành và giảm viêm

THỬ NGHIỆM ĐÃ ĐƯỢC PHÊ DUYỆT! XẾP HẠNG 5 SAO TRÊN BEAUTY HEAVEN

 BETA GLUCAN LÀ GÌ?

Beta glucans là polysaccharide (đường) thành tế bào tự nhiên được tìm thấy trong men, nấm (bao gồm cả nấm), một số vi khuẩn, tảo biển và ngũ cốc. Chúng sở hữu nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người trong đó có đặc tính tái tạo da. Điều này liên quan đến việc hồi sinh các tế bào miễn dịch trong da, đổi mới các tế bào sản xuất collagen, tăng cường khả năng của da để đối phó với các tác động xấu từ môi trường và thúc đẩy chống lão hóa và chống nếp nhăn  (1) .

 

TẠI SAO NÓ LẠI QUAN TRỌNG?

Các thành phần chính của 𝐁𝐞𝐭𝐚 𝐆𝐞𝐥 , hỗ trợ sức khỏe tế bào Langerhans, là hệ thống miễn dịch được xây dựng sẵn trên da của bạn) làm cho sản phẩm này trở nên hoàn hảo cho làn da bị chấn thương hoặc những người đã trải qua chấn thương bề ngoài hoặc cần hỗ trợ trước / sau phẫu thuật. 𝐁𝐞𝐭𝐚 𝐆𝐞𝐥 cũng hỗ trợ hoạt động của tế bào nguyên bào sợi chịu trách nhiệm sản xuất collagen và elastane – đặc biệt hữu ích như một chất chống oxy hóa để bảo vệ chống lại sự tấn công của môi trường. Điều này đặc biệt là trường hợp ở Úc và New Zealand.

Quá trình oxy hóa xảy ra một cách tự nhiên trong tự nhiên và trong trường hợp da của chúng ta, nó chủ yếu được gây ra thông qua việc tạo ra các gốc tự do (ở cấp độ tế bào) khi vùng da này tiếp xúc với chấn thương do tia cực tím. Các chất chống oxy hóa như beta glucan hỗ trợ bảo vệ da bằng cách hạn chế việc sản sinh các gốc tự do, có thể tấn công và làm tổn thương các tế bào của da. Chúng có thể giúp ích rất nhiều cho sức khỏe và vẻ ngoài của làn da, bao gồm giảm các dấu hiệu lão hóa , làm dịu chứng viêm, cải thiện quá trình chữa lành và giúp ngăn ngừa sẹo .

BETA GEL CÓ CHỨA CHẤT CHỐNG OXY HÓA MẠNH VÀ ĐẶC TÍNH LOẠI BỎ GỐC TỰ DO GIÚP LÀN DA CỦA BẠN TRÔNG ĐẸP NHẤT VÀ TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG NHẤT.

5 CÁCH ĐỂ KÉO DÀI THỜI GIAN SỬ DỤNG BETA GEL:

  • Bôi lên vùng da cháy nắng dưới dạng gel sau khi đi nắng.
  • Che phủ nhẹ các vết cắt, vết sướt hoặc hình xăm thẩm mỹ để tăng khả năng chữa lành.
  • Làm dịu da khi bị đỏ, ngứa , da nhiễm độc.
  • Chấm lên vết khâu để giúp phục hồi và ngăn ngừa sẹo.
  • Đặc biệt dùng được trên da em bé, da mẩn đỏ, ngứa do côn trùng đốt….